Yến thả nước cốt gà

Công thức chế biến

Nguyên liệu gồm có:

1 tổ yến nhỏ từ 3-5g.

1 cái ức gà.

1 củ cà rốt, nấm rơm, hành lá, ngò.

Gia vị: muối, hạt nêm….

Cách làm:

Bước 1: Gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Cà rốt cắt hoa, nấm rơm rửa sạch. Ướp 1 ít muối vào gà để thấm.

Bước 2: Nấu nước sôi và thả gà vào nấu lấy nước dùng.

Bước 3: Sau khi có được nước dùng gà, nêm nếm vừa ăn, ta lấy nước dùng này cho vào thố yến để chưng cách thủy.

Bước 4: Sau khi chưng khoảng 20p. Ta cho ra chén, thêm gà, nấu, cà rốt .. và dùng.

HỒNG YẾN


Zalo